Trang chủ » Tin Tức » “Chôm” từ nhà 10 món đồ này để biến đổi không gian làm việc văn phòng của bạn

“Chôm” từ nhà 10 món đồ này để biến đổi không gian làm việc văn phòng của bạn

Một không gian làm việc đẹp sẽ góp phần gia tăng năng suất cực kỳ hiệu quả. Do đó, đừng để chiếc bàn cũng như không gian xung quanh mang màu sắc đơn điệu, buồn chán. Dưới đây là 10 món đồ bạn có thể lấy từ nhà mình để điểm tô cho văn phòng thêm ấn tượng. Đồng thời giữ cho chiếc ví của mình luôn “vui vẻ”. 

Những chiếc đèn

Ánh sáng văn phòng có thể bị mờ. Nhất là khi bạn không ở gần cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên. Vậy nên bạn có thể mang theo một chiếc đèn trang trí từ nhà và làm bừng sáng mọi thứ. Đây là một cách tuyệt vời để cung cấp thêm ánh sáng và thêm dấu ấn cá nhân. Và càng tốt hơn nữa nếu chiếc đèn cũng có nhiều màu sắc.

Tấm thảm lớn

Ngay cả khi bạn chỉ có một chút không gian sàn, thêm một tấm thảm lớn có hoa văn là một cách thú vị để cung cấp năng lượng cho văn phòng của bạn.

Sách và tạp chí

Dành không gian cho một vài cuốn sách, tạp chí yêu thích và đặt trên những chiếc kệ nhỏ xinh. Chúng sẽ điểm thêm một chút sức hút cho không gian. Cũng như, giúp bạn thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

Cốc thủy tinh

Nếu ở nhà có quá nhiều cốc thủy tinh và không dùng hết. Hãy mang chúng đến nơi làm việc. Và biến chúng thành những nơi đựng đồ dùng văn phòng hàng ngày nhé.

Một số bản in ảnh (hoặc chữ)

Mang theo một số bản in yêu thích của bạn và ghim chúng lên tường. Nếu bạn muốn thêm sáng tạo, hãy sử dụng dây thừng và những chiếc kẹp quần áo để treo chúng lên. Hoặc trang trí theo cách mình thích.

Khung hình vui nhộn

Chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều có một vài bức ảnh yêu thích của được trưng bày ở đâu đó trong không gian văn phòng. Thay vì một bức tranh tường lộn xộn, hãy mang những bức ảnh của bạn đặt chúng vào khung trang trí. Đây nhất định sẽ là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn mỗi ngày đấy.

Những chiếc lọ snack

Là một nhân viên văn phòng thì làm sao có thể bỏ qua những món ăn vặt khoái khẩu được.

Nếu bạn cũng có niềm đam mê bất tận với đồ ăn, đây là một cách sáng tạo để lưu trữ chúng. Lục lọi trong nhà bếp của bạn. Thu thập tất cả các lọ linh tinh đó và dùng chúng gói đồ ăn nhẹ. Đồng thời đừng quên thêm các nhãn dễ thương để giữ cho chúng có tổ chức.

Cây xanh

Mang cuộc sống vào không gian làm việc của bạn, theo đúng nghĩa đen. Trưng bày cây xanh là cách tuyệt vời và thân thiện để mang không gian tươi mát bên ngoài vào trong. 

Nếu chưa biết phải chọn loại cây nào để tô điểm thêm cho văn phòng, bạn có thể tham khảo bài viết Top 7 loại cây cảnh văn phòng được yêu thích nhất 2021.

Lịch

Với công nghệ ngày nay, chúng ta không thực sự cần một cuốn lịch. Tuy nhiên, việc trưng bày một cuốn lịch với hình in dễ thương có thể thêm phần quyến rũ cho bức tường trống hoặc không gian bàn làm việc.

Ảnh đuôi nheo

Nếu bạn có rất nhiều ảnh muốn khoe tại nơi làm việc nhưng lại có ít không gian cho chúng, hãy cân nhắc sử dụng cách treo hình đuôi nheo. Nó nhỏ gọn, trang nhã và dễ treo ở bất cứ đâu trong văn phòng của bạn.

Trên đây là 10 món đồ mà bạn có thể lấy từ nhà của mình, mang đến văn phòng để trang trí. Rất dễ tìm và dễ thực hiện đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay để tạo nên một không gian làm việc thẩm mỹ? Và mang đậm dấu ấn riêng? Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm: 8 mẹo trang trí văn phòng sáng tạo để tối ưu năng suất của bạn