Trang chủ » Tin Tức » GIẢI PHÁP GIÚP THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ

GIẢI PHÁP GIÚP THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Thi công nội thất văn phòng trọn gói với những giải pháp khoa học, hệ thống giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu công năng sử dụng.

Thi công văn phòng là một trong những bước quyết định đến sự thành công của một dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Văn phòng có đẹp, dự án có tiết kiệm được chi phí, các không gian, nội thất có đúng như thiết kế đã bàn hay không, tất cả đều được quyết định ở bước này. Trong tất cả các dịch vụ thì thi công nội thất văn phòng trọn gói là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí thi công và đảm bảo được sự đồng nhất trong không gian.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để bạn lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng, giúp bạn hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí và tối ưu được chi phí đầu tư.

Lựa chọn địa điểm thuê văn phòng hợp phòng thủy.

Đây là khâu vô cùng quan trọng nhưng thường bị bỏ qua. Trước khi mở văn phòng kinh doanh hoặc tìm một địa chỉ làm văn phòng hay kinh doanh, bạn cần lưu ý tới các vấn đề về phong thủy để lựa chọn một địa điểm kinh doanh giúp bạn phát triển và không phải mất thời gian chuyển địa điểm nhiều lần. Lựa chọn địa điểm đúng góp phần giúp bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh.

Tính toán tới các yêu tố về phong thủy khi bố trí nội thất trong văn phòng

Khi thiết kế nội thất trong văn phòng, cần lưu ý tới các vấn đề về phong thủy, đặc biệt là thiết kế phòng giám đốc, cần lưu tới hướng bàn, vị trí bàn…

Dự trù ngân sách cho nội thất văn phòng

Bạn cần dự tính khoản đầu tư cho văn phòng mới là bao nhiêu, bao gồm tất cả các hạng mục như đồ nội thất, đồ decor, máy móc và trang thiết bị văn phòng. Sau khi dự trừ được khoản đầu tư, bạn trao đổi với kiến trúc sư để có phương án tư vấn về vật liệu và bài trí sao cho tối ưu và tiết kiệm nhất.

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng uy tín, có kinh nghiệm để tối ưu chi phí.

Tiêu chí 1 – Chọn công ty, đơn vị thiết kế phải yêu nghề chứ không phải thiết kế để ký hợp đồng. Khi yêu nghề thì phải đầu tư nghiên cứu, nên bản vẽ sẽ thống nhất được các ngôn ngữ trong các hoa văn hoạ tiết trang trí. Thống nhất được các phong cách thiết kế. Làm cho thiết kế có tiếng nói riêng. Thể hiện bản vẽ đẹp, sáng tạo, chứ không phải cóp nhặt từ những thiết kế trước đưa vào.

Tiêu chí 2 – Công ty tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng phải am hiểu sâu sắc về vật liệu, biết ứng dụng vật liệu trong thi công, tránh tình trạng chủ đầu tư yêu cầu một loại vật liệu nhưng thiết kế lại 1 loại vật liệu khác. Điều đó dẫn tới tình trạng bất khả thi khi thi công. Hơn nữa, không am hiểu sâu về vật liệu dẫn tới vẽ kết cấu không chuẩn, gây khó khăn cho việc thi công hoặc thi công sẽ không đảm bảo chất lượng.

Tiêu chí 3 – Thiết kế bản vẽ phải mang tính khả thi, phù hợp với cung ứng vật liệu trong nước. Thiết kế được phải thi công được hoặc biết được nơi nào cung cấp.

Tiêu chí 4 – Công ty thiết kế, thi công nội thất văn phòng có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên.

Bạn chỉ có thể yên tâm giao văn phòng làm việc của bạn, nơi giúp bạn phát triển kinh doanh cho một đơn vị ít nhất có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong ngành, bởi có rất nhiều yếu tố nếu không có kinh nghiệm thì ko thể lường trước và xử lý được. Một đơn vị chưa có kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn phải dỡ ra, lắp vào, chỉnh sửa… rất mất thời gian, công sức và tiền của của bạn.

Tiêu chí 5 – Đơn vị thiết kế, thi công am hiểu về phong thủy.

Một đơn vị thiết kế, thi công có kinh nghiệm sẽ tư vấn để bạn lựa chọn vật liệu phù hợp với từng không gian, tư vấn cho bạn bố trí nội thất HỢP PHONG THỦY, tránh những sai lầm về phong thủy cơ bản không đáng có.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm chi phí và đồng nhất không gian

Sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói có nghĩa là toàn bộ sản phẩm, thiết bị nội thất và trang trí trong không gian văn phòng đều được một đơn vị thực hiện gia công và lắp đặt. Với một khối lượng đơn hàng lớn, trọn gói thì chi phí chiết khấu sẽ cao hơn so với đặt hàng ở nhiều nơi. Người gia công cũng chính là người lắp đặt sẽ biết được rằng chi tiết nào nên đặt theo cách nào và vận chuyển ra sao để tránh hỏng hóc.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ này đảm bảo sự đồng nhất trong không gian vì một đơn vị gia công sẽ đảm bảo được tính thống nhất về kết cấu, chất liệu, phong cách của các loại trang thiết bị nội thất theo thiết kế.

Giám sát thi công nội thất văn phòng thường xuyên

Phối hợp với đơn vị thiết kế để giám sát thi công nội thất văn phòng, bao gồm khâu gia công và lắp đặt để đảm bảo các chi tiết đúng với thiết kế ban đầu và đảm bảo vị trí sắp xếp không bị xê dịch quá lớn khi đi ra ngoài thực tế. Người giám sát thi công phải là người có chuyên môn và nên nằm trong đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng.

Lưu ý yếu tố linh hoạt khi thi công nội thất văn phòng trọn gói

Sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói cần lưu ý yếu tố linh hoạt để sau này khi có sự phát triển về quy mô, nhân sự thì các chi tiết nội thất có thể được tái sử dụng và không gian dễ dàng sắp xếp. Cần trao đổi trước vấn đề này với đơn vị thi công.

Chúng tôi sẽ giúp bạn không những thiết kế văn phòng của bạn hợp phong thủy, đẹp mà chúng tôi còn là chuyên gia về không gian, chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán mức độ, khoảng cách di chuyển trong văn phòng sao cho hợp lý nhất, tới từng cm. Bạn đừng quên Office Solutions (OS) luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí các giải pháp về thiết kế thi công văn phòng mang tính chuyên môn nữa nhé!