HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG: 0363 985 995 - [email protected]

Trang chủ > Giới Thiệu

giới thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu chung

Office Solutions (OS) là một thương hiệu cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói. Từ thiết kế, decor văn phòng; bàn ghế – tủ kệ – nội thất văn phòng; hệ thống thiết bị máy móc văn phòng như máy tính, cơ sở dữ liệu cho đến văn phòng phẩm các loại.

Với kinh nghiệm dày dặn, khả năng quản lý chặt chẽ, sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp và hệ thống nhân sự trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao. Office Solutions đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của mình một giải pháp văn phòng toàn diện nhất, hiệu quả nhất và với chi phí phù hợp nhất.

“Một cho tất cả” là điểm khác biệt tạo nên giá trị của Office Solutions. Một thương hiệu, một giải pháp đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu đối với một doanh nghiệp. Đó là lý do hiện nay OS đang triển khai hệ thống dịch vụ vô cùng đa dạng, bao gồm: 

  • Dịch vụ Decor/setup văn phòng (thiết kế, trang trí văn phòng)
  • Cung cấp hệ thống máy tính văn phòng
  • Cung cấp hệ thống máy móc thiết bị văn phòng (máy in, máy chiếu, máy in hóa đơn, máy scan, máy cắt giấy, máy chấm công…)
  • Cung cấp văn phòng phẩm (giấy, giấy in hóa đơn, mực máy in, bút, viết, khay hồ sơ….)
  • Cung cấp bàn, ghế văn phòng
  • Cung cấp hệ thống mạng nội bộ (mạng LAN, wifi, internet…)
  • Cung cấp hệ thống cơ sở dữ liệu (máy chủ database)

Với phương châm “Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau” và định hướng “Liên tục cập nhật, liên tục đổi mới”. Office Solutions sẽ đi cùng doanh nghiệp từ khi còn là những ý tưởng sơ khai và sẽ không dừng lại. Luôn bên cạnh và có mặt khi doanh nghiệp cần. Song song với đó, chúng tôi vẫn luôn cập nhật thị trường, thị hiếu…đổi mới liên tục để đáp ứng những nhu cầu mỗi ngày một mới mẻ của doanh nghiệp.

TẦM NHÌN

Bằng những giá trị cốt lõi cùng tâm huyết của ban giám đốc và sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Office Solutions phấn đấu đến năm 2025 trở thành một trong mười thương hiệu hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp văn phòng trọn gói cho doanh nghiệp.

SỨ MẠNG

Làm bệ phóng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt.

Bằng sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo từ giá cả cho đến chất lượng. OS muốn trở thành nơi mà mọi doanh nghiệp Việt có thể yên tâm, gửi gắm. Chúng tôi sẽ là bệ phóng vững chãi, khơi nguồn cho sự phát triển, thịnh vượng của doanh nghiệp được bay cao, bay xa, vươn mình ra biển lớn.

TIÊU CHÍ

Giá trị cốt lõi

Chất lượng

Chất lượng

Mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ trọn gói với giá cả phù hợp.
Đội ngũ nhân viên tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng cần.
Đảm bảo đặt lợi ích, nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn đầy đủ và chính xác. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn nhận được kết quả tốt nhất.

Sáng tạo

Sáng tạo

Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Trách nhiệm

Trách nhiệm

Đi cùng doanh nghiệp từ thuở ban sơ đến lúc hoàn thiện là một hành trình mà Office Solutions luôn tự nhắc nhở mỗi thành viên cần đặt chữ tâm lên trên tất cả. Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm của đội ngũ công ty khi nhận lấy niềm tin mà khách hàng trao đến và luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đem đến giá trị tốt nhất, hoàn hảo nhất về mọi mặt.

Khát vọng

Khát vọng

Khát vọng trở thành một thương hiệu cung cấp giải pháp văn phòng trọn gói tốt nhất, đầy đủ nhất, hiệu quả nhất góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển một cách mạnh mẽ nhất.

Office Solutions không phải là một lựa chọn, Office Solutions là 1 điều cần thiết

(Office Solutions is not an option, Office Solutions is a necessity)

0363 985 995