Trang chủ » Tin Tức » Những loại nội thất xuất hiện ở hầu hết các văn phòng hiện nay

Những loại nội thất xuất hiện ở hầu hết các văn phòng hiện nay

Khi bắt đầu lên kế hoạch sắp đặt đồ nội thất mới cho văn phòng, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là ghế và bàn làm việc. Tuy nhiên, 1 văn phòng muốn hoạt động hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người thì cần có nhiều loại đồ nội thất mới khác nhau. Hãy để Office Solutions giúp bạn tìm ra tất cả các loại nội thất xuất hiện ở hầu hết các văn phòng hiện nay nhé.

1 văn phòng muốn hoạt động hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi người cần có nhiều loại đồ nội thất khác nhau.

Bàn văn phòng

Bàn làm việc văn phòng có rất nhiều loại với các chức năng khác nhau. Ví dụ, bàn nhân viên sẽ có kiểu dáng không giống như bàn giám đốc. Bàn giám đốc sẽ không thiết kế giống như bàn tiếp tân,…Đó là lý do tại sao việc mua sắm những chiếc bàn làm việc văn phòng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu đa dạng của văn phòng là rất quan trọng. 

Cho dù chiếc bàn đó được làm bằng kính hay bằng gỗ, thì điều quan trọng nhất là chúng phải phù hợp với đối tượng sử dụng.

Dưới đây là danh sách các loại bàn văn phòng hoặc bàn làm việc phổ biến nhất, bạn có thể tham khảo:

Bàn của những người quản lý

Bàn trưởng phòng, quản lý nên khác với bàn làm việc của nhân viên. Kiểu dáng và chức năng của bàn làm việc này thường dựa trên tính chất của công việc liên quan, vị trí của người đó và các tiện nghi mà họ sử dụng.

Bàn giám đốc

Bàn giám đốc cần có phong cách riêng và phải khác với tất cả các bàn làm việc khác trong tổ chức.

Bàn giám đốc cần có phong cách riêng và phải khác với tất cả các bàn làm việc khác trong tổ chức.

Bàn hội nghị

Những loại bàn này được thiết kế để lắp đặt trong các phòng hội nghị. Các phòng hội nghị sẽ có kích thước khác nhau. Do đó, những loại bàn này cũng có rất nhiều hình dạng và kích thước. Một số thiết kế của bàn hội nghị bao gồm bàn tròn, bàn bán nguyệt,…

Bàn làm việc nhân viên

Bàn có thể điều chỉnh độ cao

Bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao là lựa chọn lý tưởng cho những người được yêu cầu đứng và làm việc cùng một lúc. Một số ví dụ bao gồm kiến ​​trúc sư, đại diện dịch vụ khách hàng, nhà thiết kế và chuyên gia lễ tân. Điều cần thiết là phải tìm một chiếc bàn đủ chắc chắn và có thiết kế thích hợp với không gian bày trí.

Bàn gắn vào tường

Loại bàn này thích hợp cho văn phòng nhỏ. Chúng mang đến cho văn phòng của bạn một không gian mở và rất thoáng đãng. Bởi chúng phải được gắn vào tường, không chiếm không gian với chân hoặc các tính năng khác có thể gây chật chội trong phòng. Và nếu bạn là người thích làm việc gần cửa sổ có tầm nhìn đẹp thì nên cân nhắc chúng.

Bàn gắn tường mang đến cho văn phòng của bạn một không gian mở và rất thoáng đãng.

Bàn máy tính

Giống như bàn viết, bàn máy tính không chỉ được sử dụng cho máy tính. Những chiếc bàn này sẽ cung cấp cho bạn không gian cần thiết để đặt tất cả các thiết bị công nghệ của bạn ở một nơi nếu bạn muốn. Bạn có thể chứa thùng máy tính, màn hình cũng như cáp và đầu nối cần thiết để máy tính của bạn hoạt động nhanh nhất, hiệu quả nhất có thể. Một số bàn máy tính còn đi kèm với khay bàn phím kéo ra, trượt vào lại khi không sử dụng.

Bàn viết

Bàn viết là tên gọi dùng để nói đến những chiếc bàn không có bất kỳ tính năng nào. Nó đơn giản chỉ cung cấp một bề mặt phẳng, mịn cho phép bạn ngồi vào bàn trên ghế và tập trung vào công việc của mình.

Bàn viết cung cấp nhiều không gian mà không có cabin, ngăn kéo, kệ hoặc các chi tiết khác mà bạn có thể không cần. Chúng có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. 

Những chiếc bàn viết cung cấp cho bạn một bề mặt phẳng và mịn để làm việc.

Ghế văn phòng

Ghế văn phòng có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Chúng không chỉ tôn lên vẻ đẹp của văn phòng mà còn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Và hầu hết được thiết kế với tư thế tốt, mang lại cho người ngồi sự thoải mái, dễ chịu. Hãy cùng điểm qua những loại ghế phổ biến tại các văn phòng hiện nay nhé.

Ghế hội nghị

Như tên gọi của nó, những loại ghế này được sản xuất để dành cho các phòng họp. Phòng họp là một không gian quan trọng của công ty. Vì tất cả các cuộc họp, gặp gỡ đối tác sẽ diễn ra ở đây. Do đó, hãy cố gắng chọn đồ nội thất thật phong cách, có thẩm mỹ cao đặt trong phòng này. Bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với đối tác của mình.

Hãy cố gắng chọn đồ nội thất thật phong cách, có thẩm mỹ cao đặt trong phòng hội nghị.

Ghế xoay

Đây là chiếc ghế hoàn hảo cho những người có vấn đề về lưng hoặc cột sống. Vì nó cung cấp hỗ trợ lưng rất tốt. Loại ghế này bao gồm nhiều chức năng khác như điều chỉnh độ cao, tay vịn. Và tựa đầu để giữ tư thế thích hợp trong khi làm việc. Tùy vào chiếc ghế có bao nhiêu tính năng mà giá thành cũng sẽ khác nhau.

Tủ lưu trữ hồ sơ

Tủ lưu trữ hồ sơ là một trong những đồ nội thất văn phòng quan trọng nhất. Nó được sử dụng để giữ tất cả các tài liệu quan trọng của văn phòng. Các loại tủ lưu hồ sơ cũng có sẵn với các kích thước và kiểu dáng khác nhau. Ví dụ, bộ lưu trữ tệp một cửa, bộ lưu trữ tệp hai cửa, bộ lưu trữ tệp có nhiều ngăn kéo,…

Các loại tủ lưu hồ sơ cũng có sẵn với các kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Trên đây là những loại nội thất văn phòng phổ biến nhất được tìm thấy ở mọi nơi làm việc. Không chỉ phục vụ nhu cầu người sử dụng. Chúng còn tôn lên vẻ đẹp của một tổ chức, tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể mua đồ nội thất văn phòng online của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau có chất lượng và hiệu suất cao TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0346 638 648 để được tư vấn tận tình, chu đáo.