Thuê văn phòng trọn gói

Thuê văn phòng trọn gói là một xu hướng hiện đại đang được rất nhiều nước phát triển áp dụng như Mỹ, Canada, Anh, Đức,… Tại Việt Nam dịch vụ cho thuê văn phòng tổng thể cũng đang dần mở rộng nhằm giải quyết vấn đề chi phí văn phòng cho các bạn trẻ khởi nghiệp, doanh nghiệp mới thành lập, văn phòng đại diện công ty nước ngoài. Các loại văn phòng này có những ưu điểm vượt trội và tiện ích hơn so với mô hình văn phòng truyền thống.

Sau đây https://officesolutions.com.vn/ sẽ cùng bạn tìm hiểu những lợi ích của loại hình này đối với doanh nghiệp thuê văn phòng trọn gói ở đâu là tốt nhất.

Văn phòng trọn gói tốt nhất

Văn phòng trọn gói hay còn biết đến với những tên gọi khác Serviced Office, Business center, văn phòng chia sẻ, văn phòng thông minh… là hình thức cho thuê văn phòng làm việc hiện đại được thiết kế và trang bị chuyên nghiệp, cùng với đó công ty bạn sẽ được sở hữu một văn phòng làm việc riêng. Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các khoản. Đơn vị cung cấp giải pháp văn phòng sẽ đem đến cho bạn một không gian văn phòng riêng với đầy đủ các tiện ích, cơ sở vật chất như: bàn, ghế, tủ, máy vi tính các khu vực tiếp tân, khu vực tiếp khách, phòng họp hiện đại để tiếp đối tác.

Tùy vào nhu cầu và quy mô. Các công ty có thể lựa chọn phòng làm việc riêng cho từ 1 đến 20 nhân viên làm việc. Và chúng đã được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn văn phòng cao cấp như:

  • Bàn ghế văn phòng,
  • Tủ hồ sơ,
  • Phòng họp hiện đại, lễ tân, phòng tiếp khách,
  • Dịch vụ kế toán,
  • Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp…

Ưu điểm của văn phòng tổng thể

So với văn phòng cho thuê truyền thống tại các toà nhà văn phòng chuyên nghiệp. Thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp cho doanh nghiệp vừa có một văn phòng thực để giao dịch; Vừa giảm tối đa chi phí, nhân lực cho những bộ phận. Các giám đốc doanh nghiệp với quy mô nhỏ; Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa thành lập doanh nghiệp, các nhóm dự án thường chọn giải pháp này.

Giải pháp văn phòng tổng thể hàng đầu HCM

Chúng tôi – Office Solutions (OS) là một thương hiệu cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói. Từ thiết kế, decor văn phòng; bàn ghế – tủ kệ – nội thất văn phòng; Hệ thống thiết bị máy móc văn phòng như:

  • Máy tính
  • Cơ sở dữ liệu
  • Văn phòng phẩm các loại.

Với kinh nghiệm dày dặn, khả năng quản lý chặt chẽ, sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp. Và hệ thống nhân sự trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao. Office Solutions đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của mình một giải pháp văn phòng toàn diện nhất, hiệu quả nhất và với chi phí phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin cũng như thắc mắc về dịch vụ văn phòng trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Office Solutions (OS) cam kết bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.