Trang chủ » Tin Tức » GỢI Ý CÁC VĂN PHÒNG PHẨM THIẾT YẾU CHO CÔNG TY

GỢI Ý CÁC VĂN PHÒNG PHẨM THIẾT YẾU CHO CÔNG TY

Văn phòng phẩm (stationery) là những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: giấy in, sổ, giấy viết, bút (chì, bi), ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu,…Việc lựa chọn danh mục văn phòng phẩm luôn là mối bận tâm của nhiều khách hàng vì nó tốn rất nhiều thời gian và cả chi phí nếu không đúng nhu cầu sử dụng.

Các loại giấy in (office paper)

Giấy là văn phòng phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào vì gần như tất cả các công việc văn phòng đều cần sử dụng tới giấy.

Giấy A4 luôn là loại giấy được sử dụng nhiều nhất và thiết yếu nhất trong môi trường văn phòng. Khổ giấy A4 được sử dụng cho các mục đích: in, photo.

Ngài ra bạn có thể cần sử dụng thêm bìa màu, giấy than, giấy nhớ, giấy in hóa đơn. Ngoài ra giấy nhớ (note) cũng được sử dụng phổ biến. Thật tốt nếu công ty bạn phát cả giấy note cho nhân viên.

Nếu bên bạn có liên quan đến các công trình hay bản vẽ thì giấy A3 cũng là một trong những loại giấy không thể thiếu.

Các loại bút

Sau khi có giấy, chúng ta cần thêm bút. Bút bi, bút chì, bút phủ, bút màu vv.vv. Tùy nhu cầu của phòng ban và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn mua các loại bút phù hợp.

Các loại sổ, sách văn phòng

Công việc và hoạt động văn phòng, công ty cũng cần đến các loại dụng cụ văn phòng như sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng.

Trong đó, sổ sách kế toán bao gồm: các loại phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, hóa đơn và sổ lương,.v.v. Và sổ văn phòng thường là các loại sổ nhỏ, được nhân viên sử dụng để ghi chép, lưu ý trong quá trình làm việc.

File còng, bìa hồ sơ, bìa kẹp để đựng tài liệu, trình ký …(Filing and storage)

Tất cả các công ty đều sử dụng loại văn phòng phẩm này giúp quản lý, sắp xếp, và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ cũng như tài liệu hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Folder đựng tài liệu hay còn gọi là kẹp tài liệu rất hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc hoặc sử dụng trong các buổi ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng. Khi sắm trình ký, nhớ mua thêm note dán trình ký tránh phải dở từng trang khi xin chữ ký nhé.

Các vật dụng khác

Ngoài các vật dụng văn phòng phẩm trên thì còn có các loại khác như thước kẻ, kẹp bướm, băng keo, hồ dán, kìm đục lỗ, giấy than, phong bì, Kệ đựng hồ sơ, namecard, băng keo dán, kim bấm, ghim kẹp, kéo, dao rọc giấy,… tuy nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng, không thể “vắng mặt” trong văn phòng. Chúng giúp cho phòng làm việc trở nên khoa học, chuyên nghiệp, góp phần thuận tiện và hiệu quả trong quá trình làm việc của các nhân viên văn phòng.

Nếu bạn muốn lên một danh mục văn phòng phẩm phù hợp với với công ty nơi bạn làm việc, chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số điện thoại của chúng tôi, Office Solutions (OS) cam kết bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.