Trang chủ » Tin Tức » Máy tính nào sẽ phù hợp với công việc dân văn phòng

Máy tính nào sẽ phù hợp với công việc dân văn phòng

Máy tính bộ tuy không linh động được như laptop nhưng lại có những ưu điểm khó có thể thay thế như: hoạt động ổn định, cấu hình mạnh, lưu trữ lớn, màn hình to… Mỗi một doanh nghiệp khác nhau có nhu cầu khác nhau trong việc sử dụng máy tính văn phòng phục vụ cho công việc của họ. Mỗi một hãng, mỗi một sản phẩm lại có đặc điểm, thế mạnh khác nhau. Do vậy cần phải dựa vào nhu cầu cơ bản để lựa chọn.

Đối với các nhu cầu văn phòng bình thường

Thông thường các bộ máy tính văn phòng không cần trang bị cấu hình quá cao. Bởi vì, phần lớn dân văn phòng làm việc với các phần mềm như word, excel, power point hay một số ứng dụng cơ bản khác. Chúng khá nhẹ, không đòi hỏi mức cấu hình cao như các máy tính chơi game hay thiết kế đồ họa. Do đó, người dùng không cần mua những máy tính quá cao cấp và đắt tiền.

Bạn có thể tham khảo bất kì một hãng sản xuất máy tính nào hiện nay như: Dell, Asus, Samsung, HP… Bạn cũng có thể dựa trên ngân sách hiện tại để cân nhắc lựa chọn hãng máy tính phù hợp.

Đối với các nhu cầu cao hơn

Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số trường hợp đặc thù như làm việc thiết kế, dựng video, các nhu cầu cao hơn đối với những công việc như thiết kế đồ họa với các phần mềm edit như photoshop,.. thì nhất thiết cần sử dụng khá nhiều phần mềm nặng. Lúc này, đòi hỏi máy tính cấu hình cao mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Người dùng cần phải mua những case máy tính chuyên dụng cho những công việc này. Máy tính bộ văn phòng cấu hình cao cũng có, mà máy tính tự build cấu hình theo từng tính chất công việc khác nhau cũng có.

Còn phần đa số những người làm về hành chính nhân sự, kinh doanh, kế toán, kho,… chỉ cần máy tính giá rẻ hoặc tầm trung là đã có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc rồi.

Vậy nên lựa chọn hãng máy tính nào là tốt nhất?

Để trả lời cho câu hỏi “Máy tính văn phòng nên dùng loại nào?” thì chỉ có thể biết chính xác dựa vào nhu cầu từng người. Tùy theo từng đặc thù công việc, từng ngành nghề để bạn có thể lựa chọn một chiếc máy tính tốt nhất. Không nhất thiết phải sử dụng những loại máy tính cấu hình khủng nếu không tận dụng hết tài nguyên của nó. Như thế chỉ gây lãng phí và không giải quyết được vấn đề gì. Tuy nhiên đối với một case PC dành cho văn phòng thì tính ổn định là điều kiên quyết nhất.

Office Solutions (OS) với nhiều năm phát triển kinh doanh các mặt hàng về công nghệ, thiết bị tin học. Chúng tôi đã đồng hành, cung cấp máy tính văn phòng cho rất nhiều đơn vị và doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và cả nước. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình thân thiện từ các nhân viên tư vấn, đem lại giải pháp máy tính văn phòng với cấu hình phù hợp nhất, giá thành hợp lý nhất cho tất cả khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân.

Chúng tôi cam kết bất kì bộ máy tính cây văn phòng bán ra đều là các sản phẩm mới chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành chính hãng từ 1 – 3 năm. Ngoài ra, khi mua hàng tại Office Solutions (OS). Khách hàng còn được cung cấp các dịch vụ số một kèm theo:

Giao hàng miễn phí

✨Miễn phí lắp đặt

✨Thoải mái dùng thử, 7 ngày đổi trả

✨Bảo hành nhanh chóng, chính xác

✨Cung cấp hóa đơn, chứng từ đầy đủ hợp lệ

Office Solutions (OS) – Đơn vị cung cấp máy tính văn phòng uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu đầu tư, sử dụng máy tính và các thiết bị văn phòng. Đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ quí khách một cách nhiệt tình nhất. Sự hài lòng của các bạn là tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi.