Trang chủ » Tin Tức » Những công dụng không ngờ của văn phòng phẩm

Những công dụng không ngờ của văn phòng phẩm

loi-ich-khong-ngo-cua-van-phong-pham

Những công dụng không ngờ của văn phòng phẩm

Ta thường bị đóng khung suy nghĩ, rằng văn phòng phẩm thì chỉ dùng ở văn phòng, nhưng thật ra, còn có rất nhiều công dụng không ngờ của văn phòng phẩm.

Thời buổi này hầu như nhà nào cũng có tủ lạnh cả, và thường đau đầu với sự lộn xộn, chật chội, dường như không bao giờ có đủ chỗ để chứa tất cả những thứ mà bạn muốn, cũng như để bạn hễ mở tủ ra là tìm được ngay thứ cần tìm.

loi-ich-khong-ngo-cua-van-phong-pham2

Cố định vị trí thực phẩm ngay ngắn trong tủ lạnh bằng văn phòng phẩm

Vậy thì đây, mời bạn, học và áp dụng ngay mẹo với những chiếc kẹp bướm này nhé. Mẹo này đặc biệt hữu ích trong những ngày hè oi bức, bạn cần trữ nhiều chai bia, nước mát trong tủ lạnh để giải nhiệt. Khi này, thay vì để chúng nằm dàn ngang và chiếm hết diện tích của một ngăn, bạn hãy xếp chồng chúng lên và dùng một kẹp bướm để cố định vị trí:
Những chiếc kẹp bướm ấy cũng sẽ rất hữu ích trong việc tiết kiệm và tranh thủ diện tích để bạn trữ được nhiều gói thực phẩm hơn, nếu bạn làm theo cách này:

loi-ich-khong-ngo-cua-van-phong-pham

Một công dụng khác có thể bạn chưa biết với kẹp bướm đơn giản

Ngoài ra, để giữ tủ lạnh ngăn nắp, bạn cũng nên mua những chiếc rổ hoặc khay đựng, và nhóm loại thực phẩm gọn gàng trong đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm được đồ và lấy ra cũng dễ dàng. Không chỉ phân loại vào khay, nếu dán nhãn lên đó, bạn sẽ luôn biết thứ gì để ở đâu, và đang có những gì trong tủ lạnh của mình, tránh tình trạng để quên, để sót, đến lúc nó hỏng không còn cách xử lý nào khác ngoài vứt bỏ, lãng phí cả tiền bạc lẫn công đi mua.

Xem thêm: PC Mini Văn Phòng Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm?

Bạn cũng nên “lót sàn” cho mỗi ngăn tủ lạnh. Vì đôi khi, những ngăn tủ bằng kính hoặc nhựa trong có thể từ ngăn này nhìn xuyên qua ngăn khác với đủ loại món đồ sẽ khiến tủ lạnh của bạn không khác gì một hố đen lộn xộn. Bằng cách lót giấy ở mỗi ngăn như hình, bạn sẽ bớt rối mắt hơn, tủ lạnh xinh xắn hơn, và đặc biệt nếu chẳng may có bị dây bẩn, bạn cũng dễ dàng lau dọn, thay tấm lót mới để bảo đảm tủ của mình luôn sạch sẽ.

loi-ich-khong-ngo-cua-van-phong-pham3

Văn phòng phẩm thực sự không chỉ có thể dùng trong văn phòng đúng không nào

Nếu có thể, bạn nên trang bị thêm một tấm bảng nhỏ dán ở cửa tủ lạnh hoặc gần đó, trên đó ghi những gì còn, cần ăn ngay, những gì cần mua thêm, thực đơn bữa tối… như thế bạn sẽ luôn kiểm soát, sử dụng được hết một cách hiệu quả thực phẩm của mình, cũng như đỡ đau đầu mỗi bữa tối.

Nguồn: Afamily

Office Solutions – Giải pháp văn phòng tổng thể

Office Solutions là một thương hiệu cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói. Từ thiết kế, decor văn phòng; bàn ghế – tủ kệ – nội thất văn phòng; hệ thống thiết bị máy móc văn phòng như máy tính, cơ sở dữ liệu cho đến văn phòng phẩm các loại.

Với kinh nghiệm dày dặn, khả năng quản lý chặt chẽ, sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp và hệ thống nhân sự trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao. Office Solutions đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của mình một giải pháp văn phòng toàn diện nhất, hiệu quả nhất và với chi phí phù hợp nhất.