Trang chủ » Tin Tức » Pantry văn phòng – Định nghĩa và 5 lợi ích

Pantry văn phòng – Định nghĩa và 5 lợi ích

loi-ich-cua-pantry-doi-voi-van-phong

Định nghĩa phòng Pantry và 5 lợi ích của pantry dành cho văn phòng

Pantry là gì?

Theo từ điển Cambridge, Pantry được định nghĩa như sau: “a small room or large cupboard in a house where food is kept” có thể tạm dịch là một cái phòng nhỏ hay một cái tủ lớn trong một căn nhà, nơi mà thức ăn được cất giữ.

dinh nghia phong pantry

ĐỊnh nghĩa phòng pantry

Wikipedia có định nghĩa rộng hơn: là một căn phòng chứa đồ uống , thực phẩm và đôi khi là bát đĩa, hóa chất tẩy rửa gia dụng, khăn trải giường hoặc đồ dự phòng. Phòng chứa thức ăn và đồ uống phục vụ trong một công suất phụ trợ cho nhà bếp . Từ “phòng đựng thức ăn” bắt nguồn từ cùng một nguồn với thuật ngữ paneterie trong tiếng Pháp Cổ ; đó là từ đau đớn , dạng tiếng Pháp trong tiếng Latin panis có nghĩa là “bánh mì”.

Từ những định nghĩa chính thống trên, chúng ta có thể hiểu nôm na một khu vực Pantry cho văn phòng là nơi cất đồ ăn, thức uống, thậm chí là bát, đĩa phục vụ cho những buổi tiệc nhỏ ngay tại công ty.

Xem thêm10 Tips Xác Định Chất Lượng Nội Thất Văn Phòng

Phòng Pantry văn phòng mang lại những lợi ích gì?

Nghỉ ngơi, thư giãn, gắn kết giao lưu, gặp gỡ

Không gian pantry đẹp đẽ sẽ giúp nhân viên công ty muốn ghé qua để nghỉ ngơi và thư giãn. Đồng thời nhờ các thiết kế đầy đủ và tiện lợi mà nhân viên sẽ có thêm nguồn năng lượng. Đồng thời họ có thể dành thời gian để giao lưu và tương tác với những người khác trong công ty.

pantry-van-phong-ket-noi-nhan-vien

Nâng cao mối quan hệ đồng nghiệp

Hỗ trợ nâng cao năng suất lao động của nhân viên

Pantry văn phòng cung cấp đầy đủ thức ăn và đồ uống của nhân viên sẽ giúp họ tăng thêm sức lực để làm việc. Đồng thời nhiều nhân viên cũng sẽ tỉnh táo lại và có thêm khả năng tập trung sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi ở Pantry.

Một số khác lại vượt qua các khó khăn sau khi suy nghĩ ở pantry mà không gặp áp lực tinh thần. Vì thế, phòng pantry có ảnh hưởng rất lớn tới năng suất làm việc của nhân viên. Từ đó, chứng tỏ sự quan trọng và cho thấy doanh nghiệp nên đầu tư vào khu vực pantry.

Thể hiện sự quan tâm của công ty tới nhân viên

Pantry là nơi để nhân viên nạp năng lượng, làm mới tinh thần, tăng thêm sức lực. Vì thế một pantry văn phòng có thiết kế được đầu tư chỉn chu sẽ làm nhân viên hài lòng.
Họ cho rằng đời sống thể chất lẫn tinh thần của mình đã được lãnh đạo doanh nghiệp quan tâm. Điều này sẽ sự tin tưởng của nhân viên cho doanh nghiệp. Họ sẽ có nhu cầu đóng góp nhiều hơn cho công ty và cải thiện hiệu quả làm việc.

pantry-van-phong la su quan tam cua doanh nghiep voi nhan vien

Là sự quan tâm của doanh nghiệp với nhân viên của mình

Nâng cao sức khỏe nhân viên và đảm bảo an toàn vệ sinh tại văn phòng

Nhờ sử dụng những thức ăn, đồ uống rõ nguồn gốc tại pantry. Nhân viên văn phòng được đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm hơn. Bên cạnh đó, các thực phẩm lành mạnh và ăn uống khoa học, không vội vàng sẽ giúp nâng cao sức khỏe cho nhân viên. Điều này cải thiện tích cực thể chất và tinh thần nhân viên.

Xem thêm: 7 Yếu Tố Cần Xem Xét Khi Mua Nội Thất Văn Phòng

Góp phần tăng giá trị thương hiệu, làm đẹp hình ảnh doanh nghiệp

Một số công ty sử dụng không gian pantry làm nơi để trò chuyện với khách hàng sau buổi đàm phán dài mệt mỏi. Vì thế, nhiều vị khách có cơ hội đánh giá những nét văn hóa đặc trưng của công ty.

nang tam hình anh doanh nghiep trong mat khach hang doi tac

Điểm nhấn của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác – Hình ảnh minh hoạ

Những thiết kế độc đáo, ấn tượng của khu vực pantry góp phần tạo dựng hình ảnh tốt với đối tác, khách hàng. Đồng thời, khách hàng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty. Họ sẽ có mong muốn hợp tác và làm việc lâu dài với công ty.

Nguồn: thietkevanphong

Office Solutions – Giải pháp văn phòng tổng thể

Office Solutions là một thương hiệu cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói. Từ thiết kế, decor văn phòng; bàn ghế – tủ kệ – nội thất văn phòng; hệ thống thiết bị máy móc văn phòng như máy tính, cơ sở dữ liệu cho đến văn phòng phẩm các loại.

Với kinh nghiệm dày dặn, khả năng quản lý chặt chẽ, sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp và hệ thống nhân sự trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao. Office Solutions đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của mình một giải pháp văn phòng toàn diện nhất, hiệu quả nhất và với chi phí phù hợp nhất.