Trang chủ » Tin Tức » SETUP VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

SETUP VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Thiết kế văn phòng trọn gói là nhu cầu thiết yếu của các Doanh nghiệp và Công ty. Có đến hơn 80% các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói để tăng hiệu quả trong công việc cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp của một văn phòng hiện đại ngày nay.

Bạn đang cần không gian văn phòng và đội ngũ thiết kế setup văn phòng làm việc. Sau đó là hoàn tất các thủ tục hồ sơ giấy tờ, và tiếp theo là duy trì tài chính với nhiều khoản chi tiêu. Vậy, hãy để Office Solutions (OS) tư vấn và giúp bạn giải quyết hết các vấn đề này, với gói dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói hoàn chỉnh trong không gian làm việc chung.

Dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói bao gồm tất cả các bước cần thiết từ lúc hình thành ý tưởng thiết kế cho đến khâu bàn giao thực trạng nghiệm thu thi công nội thất công trình theo bản vẽ. Chính vì lý do đó mà sự khác biệt giữa bản vẽ và công trình thực sau thi công là yếu tố quan trọng trong việc nghiệm thu và khẳng định chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói.

Office Solutions (OS) là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp với quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói được thực hiện song song với quá trình kiểm tra chất lượng tại từng giai đoạn để đảm bảo chuyển tải được những ý tưởng từ bản vẽ thiết kế nội thất đến khi thực hiện thi công công trình để đảm bảo chất lượng công trình đồng thời đảm bảo được tiến độ cam kết thực hiện dự án.

Chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong các giải pháp tại nơi làm việc. Chúng tôi đam mê thiết kế, hào hứng với việc giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới và đổi mới. Đồ nội thất được thiết kế riêng và tùy biến theo không gian văn phòng của bạn làm nên sự khác biệt của chúng tôi, từ ý tưởng để biến thành một giải pháp hoàn hảo cho bạn

Sau khi khảo sát công trình, chúng tôi luôn tiến hành sắp xếp và tổ chức lại không gian để đảm bảo được công năng sử dụng hợp lý các khối chức năng, tính toán đến yếu tố phong thủy, yếu tố ánh sáng tự nhiên, cây xanh, yếu tố thẩm mỹ để đạt được hiệu quả trong công việc tốt nhất cho nhân viên và trong kinh doanh. Nhờ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói sẽ mang lại sự đơn giản hóa không gian, tập trung vào những vật dụng thực sự cần thiết và sử dụng tối ưu các không gian chức năng.

Để thiết kế văn phòng trọn gói bạn hãy tập trung vào những yếu tố cốt lõi về mục tiêu, ý đồ và đối tượng phục vụ. Chúng tôi sẽ biến những ý tưởng đó thành hiện thực thông qua đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, năng động và đầy sáng tạo. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói tốt nhất từ thiết kế đến thi công cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng cần những quy trình gì sau:

 • Nhân viên thiết kế đến địa điểm thi công văn phòng khảo sát và đo đạc mặt bằng theo như lịch hẹn, đồng thời chụp ảnh và cùng nhau thảo luận về những nhu cầu cùng như ý tưởng triển khai.
 • Bắt đầu lên phương án thiết kế và thi công sau khi tiếp nhận được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cùng nhau thống nhất về danh mục vật tư, tiếp đến là gửi báo giá thiết kế nội thất văn phòng cho công ty.
 • Thiết kế diện tích bản vẽ 2D và bản vẽ 3D cho văn phòng công ty.
 • Hoàn thiện bản hồ sơ thi công và lên kế hoạch tiến hành thi công văn phòng.
 • Thi công hoàn thiện phần thô, hoàn thiện sản phẩm và tiến hành bàn giao dự án cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư khi mua các sản phẩm nội thất không đồng bộ và phù hợp với nhu cầu
 • Tính toán đến công năng sử dụng và bố trí không gian phù hợp với chức năng của từng khu vực có tính đến yếu tố phong thủy
 • Tận dụng triệt để hiệu quả sử dụng diện tích văn phòng
 • Tăng năng suất lao động và hiệu quả làm việc của nhân viên
 • Thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh của công ty
 • Gây ấn tượng và niềm tin đối với khách hàng và đối tác

Đừng lãng phí thời gian của bạn với các nhà bán lẻ đồ nội thất văn phòng. Đến với dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói của chúng là sự lựa chọn sáng suốt của bạn để lập kế hoạch không gian văn phòng và lắp đặt đồ nội thất hoàn chỉnh

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng trong khuôn khổ kinh phí nhất định nhưng mong muốn đảm bảo có một không gian văn phòng hiện đại, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết thì dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói chính là một sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.