Trang chủ » Tin Tức » Top 5 thương hiệu văn phòng phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 thương hiệu văn phòng phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Văn phòng phẩm là thứ không thể thiếu đối với bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào. Để phục vụ tốt cho nhu cầu của bản thân, chắc chắn ai cũng muốn sở hữu những món đồ chất lượng.Và điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn 1 nhà sản xuất để gửi gắm niềm tin. Tuy nhiên, qua danh sách top 5 thương hiệu văn phòng phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay do Office Solutions tổng hợp, hy vọng bạn sẽ có được sự chọn lựa ưng ý nhất.

Hồng Hà

Hồng Hà có lẽ là cái tên quá quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Hơn 60 năm hình thành và phát triển, đến nay, thương hiệu này đã có 1 chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Các mặt hàng sản phẩm từ Hồng Hà vô cùng phong phú và đa dạng. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cả trong công việc và học tập. Chất lượng làm nên thương hiệu. Chính vì vậy, các sản phẩm của Hồng Hà đều được đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Dù là bút viết, giấy, vở,…hay bất cứ mặt hàng văn phòng phẩm nào của Hồng Hà, bạn đều an tâm lựa chọn.

Và hiện nay, thương hiệu này vẫn đang không ngừng đầu tư, nâng cao. Để phát triển sản phẩm cả về chất lượng và mẫu mã. Tích cực đem đến nhiều sản phẩm bắt kịp nhu cầu, xu hướng của hầu hết mọi khách hàng.

Bến Nghé

Bến Nghé là 1 trong số ít thương hiệu Việt đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe để xuất khẩu sang các thị trường Âu – Á. Không chỉ bút bi, mà hiện nay, Bến Nghé còn phân phối rất nhiều các đồ dùng văn phòng, dụng cụ học tập. Với rất nhiều chủng loại, mẫu mã. Thích hợp với nhiều đối tượng, mục đích khác nhau.

Vĩnh Tiến 

Nói đến Vĩnh Tiến là nhớ ngay đến những tập vở với mẫu mã bắt mắt. Thương hiệu này luôn góp mặt trong danh sách những nhà cung cấp hàng đầu Tập Học Sinh – Giấy, Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Không chỉ phát triển ở thị trường nội địa. Vĩnh Tiến còn là cái tên nổi tiếng ở các nước như Nhật, Campuchia, Lào,… Các sản phẩm của thương hiệu này luôn được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mẫu mã.

Bavico

Thương hiệu này chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bảng viết, phụ kiện, bút viết bảng. 

Cũng chính vì chỉ tập trung vào một nhóm sản phẩm nhất định trong hàng loạt đồ dùng văn phòng phẩm. Nên chất lượng, thiết kế của những sản phẩm này đều đứng trong top đầu. Và nhận được sự yêu mến của đông đảo người dùng.

Các loại bảng do Bavico sản xuất rất đa dạng cả về kích thước và mục đích sử dụng. 

Dù bạn làm việc ở lĩnh vực, ngành nghề nào đi chăng nữa thì nhất định cũng tìm được 1 sản phẩm phù hợp.

Thiên Long

Nhắc đến các thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Thiên Long. Hãng này được biết đến và trở nên quen thuộc qua các dòng sản phẩm bút viết. Và cho đến hiện tại, các sản phẩm này vẫn là thế mạnh hàng đầu của Thiên Long.

Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng không ngừng phát triển hàng chục loại sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực học tập và văn phòng. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng.

Trên đây đều là những cái tên đình đám trong làng sản xuất văn phòng phẩm. Và nhận được sự yêu mến của rất nhiều người trong mấy mươi năm qua. Chúng tôi mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được những thương hiệu văn phòng phẩm chất lượng, uy tín với giá thành phù hợp. 

Hiện nay, Office Solutions là đối tác trực tiếp của các thương hiệu kể trên. Do đó, nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0363 985 995 hoặc truy cập TẠI ĐÂY để đặt hàng.