Trang chủ » Tin Tức » VĂN PHÒNG PHẨM CẦN THIẾT CHO VĂN PHÒNG

VĂN PHÒNG PHẨM CẦN THIẾT CHO VĂN PHÒNG

22 văn phòng phẩm cần thiết cho một văn phòng tiện nghi

Lựa chọn danh mục văn phòng phẩm để lên kế hoạch sử dụng luôn mất nhiều thời gian, công sức và dễ sai sót của bộ phận hành chính nhân sự. Nắm bắt nhu cầu đó chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách danh mục các văn phòng phẩm cần thiết cho văn phòng vừa và nhỏ như sau:

 1. Bìa hồ sơ, cặp đựng hồ sơ, kệ rổ đựng hồ sơ: Sản phẩm không kém phần quan trọng trong danh mục văn phòng phẩm đó là bìa đựng hồ sơ, nhờ sản phẩm này mà vấn đề lưu hồ sơ, tài liệu của các văn phòng, công ty được gọn gàng, đơn giản và dễ dàng hơn. Các loại bìa đựng hồ sơ được ưa chuộng và thường sử dụng trong văn phòng như: file bìa còng, túi đựng hồ sơ, hộp đựng hồ sơ, sổ bìa lá, sổ để name card…
 2. Bút lông viết bảng: được sử dụng như một trợ thủ đắc lực trong mỗi cuộc họp dùng để viết những nội dung lên giấy tờ, tập vở hoặc tài liệu.
 3. Dụng cụ đóng dấu: con dấu là trong những vật dụng vô cùng quan trọng trong công việc văn phòng.
 4. Bút lông viết bảng: được sử dụng như một trợ thủ đắc lực trong mỗi cuộc họp dùng để viết những nội dung lên giấy tờ, tập vở hoặc tài liệu.
 5. Dụng cụ tẩy như gôm, bút tẩy xóa: Để tiết kiệm thời gian và công sức sữa lỗi khi phát hiện sai sót bút xóa sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng hơn. Như bút xóa, gôm cũng có chức năng tương tự nhưng gôm dùng để xóa và sửa chữa lỗi sai của bút chì.
 6. Số/ tập ghi chép: Không phủ nhận rằng việc cầm một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính bảng với trái táo khuyết khi làm việc hay ghi chép thì thật là thích, nhưng sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy chán và muốn tìm đến một điều gì đó mới mẻ, thân thuộc mà bao lâu nay bạn đã lãng quên. Thì lựa chọn không thể phù hợp hơn là một cuốn sổ tay, hay một cuốn tập. Sổ tập giúp chúng ta lưu giữ những kiến thức mới, những ghi chép công việc, những vấn đề quan trọng trong công việc.
 7. Bút bi, bút dạ quang, bút lông bảng, bút ký, bút lông dầu…: Bút là một trong những vật dụng văn phòng phẩm quan trọng ở nơi làm việc dùng để ghi, lưu trữ thông tin hoặc ghi chú…
 8. Bút chì, đồ gọt, ruột chì: đồ dùng quan trọng hỗ trợ công việc cho bạn.
 9. Giấy in, giấy photocopy: Giấy photocopy là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng, công ty. Trong đó, giấy Photocopy khổ A4 được sử dụng phổ biến nhất, hầu hết văn phòng, công ty nào cũng dùng khổ giấy này cho các mục đích in, photo, lưu hợp đồng…. Bên cạnh đó cũng có nhiều kích thước khác như A3, A5… sử dụng tùy vào nhu cầu . Một số thương hiệu giấy nổi tiếng, chất lượng được nhiều khách hàng sử dụng như: Double A,Paper One, Idea max…
 10. Keo dán, băng dính: băng keo trong, băng keo điện, băng keo dán thùng, băng keo dán gáy, băng keo giấy
 11. Dụng cụ cắt, gọt văn phòng như dao, kéo: Dao rọc giấy và kéo là những vật dụng quen thuộc trong văn phòng của mỗi công ty, với công dụng có thể cắt tỉa tất cả các loại giấy từ các loại giấy mỏng cho đến những loại giấy có độ dày lớn. Bạn có thể dùng kéo hoặc dao rọc giấy để cắt rọc giấy in photo, giấy bìa, carton,..
 12. Máy tính: Mục đích hỗ trợ việc tính toán cho nhân viên trong công ty.
 13. Sổ danh thiếp: là loại sổ dùng để lưu trữ danh thiếp khách hàng hoặc đối tác quan trọng bao gồm sổ namecard 160 tờ, 320 tờ, 500 tờ.
 14. Giấy note – phân trang: Đây là loại giấy không hề xa lạ tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và cả trường học. Giấy note giúp chúng ta ghi chú các sự kiện, đánh dấu trang đã đọc, dùng ghi chép nhanh và lưu giữ những điều cần ghi nhớ phục vụ nhu cầu làm việc cũng như học tập của chúng ta.
 15. Giấy bìa – giấy than – decal: đây là các loại giấy thường được sử dụng để in ấn, thiết kế, viết chứng từ, hóa đơn.
 16. Bấm kim, bấm lỗ, đồ gỡ kim: Dụng cụ bấm kim là vật dụng dùng để bấm các tờ giấy lại với nhau để các tài liệu được phân chia gọn gàng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài dụng cụ bấm kim, dụng cụ bấm lỗ dùng để tạo lỗ trên giấy, giúp giấy có thể được tập hợp và lưu trữ trong file bìa đựng hồ sơ một cách dễ dàng hơn.
 17. Đồ bấm lỗ, dây cột: Dùng để đục lỗ giấy tờ sau đó cho vào bìa accord hoặc bìa còng.
 18. Dây đeo – bảng tên: Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng trong xã hội thì tính chuyên nghiệp trong công việc, học tập được đề cao hình thức và năng động. Bên cạnh trang phục hỗ trợ công việc, công cụ lao động, một trong các vật dụng hàng ngày giúp chúng ta chuyên nghiệp hơn đó là dây đeo – bảng tên dành cho nhân viên, học sinh sinh viên. Trong bất kì một một trường hoạt động tập thể nào người ta cũng sử dụng bảng tên như một khẳng định tính chuyên nghiệp, sáng tỏ khi làm việc. Việc đeo thẻ giúp bạn có thể chứng minh được danh tính, chức vụ của mình, tạo sự tin tưởng cho khách hàng hay một người lạ lần đầu xúc tiếp. Chính vì những lý do đó mà việc đeo thẻ trở lên cần thiết và được phổ biến rộng rãi trong mọi công việc, lĩnh vực.
 19. Kẹp giấy: Kẹp bướm hay còn gọi là kẹp giấy, đây là dụng cụ không thể thiếu trong các công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ, tài liệu,… nó được dùng trong việc gom nhóm các loại giấy tờ sau đó kẹp lại, giữ cố định rất hữu ích trong việc sắp xếp, phân loại tài liệu.Kẹp bướm giúp những công việc in ấn, sắp xếp giấy tờ trở nên dễ dàng hơn, đây không phải là vật dụng cố định một vị trí và có thể mang đi, tháo gỡ, sử dụng được nhiều lần nên rất được ưa chuộng trong các công việc văn phòng hay học tập hiện nay. Ngoài ra kẹp bướm còn có một số công dụng rất hay và tiện ích không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như giá đỡ điện thoại, cố định một số vật dụng,…
 20. Dụng cụ vệ sinh văn phòng: những dụng cụ dùng để vệ sinh như bàn chải, cọ chùi toilet, nước lau sàn, nước lau kính, chổi quét nhà, ky hốt rác, xà bông rửa tay…
 21. Thước kẻ: bao gồm tất cả những gì học sinh sinh viên hay sử dụng đến như: thước eke, thước elip, thước parapol, thước đo độ,…
 22. Bảng và các vật dụng có nam châm: Bảng (từ) sắt trắng là vật dụng thường xuyên được dùng để thông báo, truyền tải thông tin trong các buổi họp, training…Hiện nay, các loại bảng rất đa dạng các dòng bảng khác nhau như bảng treo tường, bảng có chân di động, bảng có nội dung sẵn, bảng flipchart, bảng nỉ ….Các vật dụng có nam châm được sử dụng chung với bảng (từ) sắt như : Nam châm nhựa dẻo phủ phim, nút chặn nam châm, thanh chặn nam châm …

Mọi chi tiết cũng như thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Office Solutions (OS) cam kết bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.