Trang chủ » Tin Tức » Set up hệ thống mạng nội bộ

Set up hệ thống mạng nội bộ

set-up-LANs-officeresolutions

Trong thời đại 4.0 thì mạng nội bộ là một hệ thống cần thiết đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài việc cho phép các thiết bị kết nối với nhau để chia sẻ dữ liệu nhanh chóng, mạng nội bộ còn góp phần không nhỏ trong việc giúp gia tăng năng suất lao động. Để có một hệ thống mạng hoạt động ổn định 24/7 đòi hỏi đội ngũ thi công cần phải có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm dày dặn.

Và đơn vị thi công mạng nội bộ hàng đầu hiện nay – Office Solutions tự tin mang đến cho khách hàng một hệ thống có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

mang-noi-bo

Office Solutions tự tin mang đến cho khách hàng một hệ thống có chất lượng tốt nhất.

OS – Đơn vị thi công mạng nội bộ TOP 1 hiện nay

Kinh nghiệm dày dặn

10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, kỹ thuật, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều dự án mạng nội bộ. Tùy vào yêu cầu cũng như quy mô của doanh nghiệp, chúng tôi luôn biết thế nào là một hệ thống tối ưu nhất dành cho khách hàng và đáp ứng nó một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời, với hệ thống mạng do chúng tôi thiết kế, khách hàng có thể thay đổi hay tích hợp thêm máy tính một cách dễ dàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tác phong chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu trong bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Office Solutions cũng không ngoại lệ. Trước tiên, sự chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng và tiếp sau đó là đại diện cho bộ mặt của chính công ty. Do đó, tất cả các khâu làm việc của chúng tôi đều có kế hoạch rõ ràng và toàn bộ đều được thực hiện một cách bài bản.

Giá cả hợp lý

Để một công ty hoạt động bền vững cần có rất nhiều yếu tố và mạng nội bộ chỉ là một phần trong số đó. Và các tổ chức, doanh nghiệp luôn phải cố gắng cân bằng chi phí giữa các bên để đem đến sự tối ưu nhất. Hiểu rõ điều đó, Office Solutions luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. 

Tất cả các bước của quá trình làm việc 100% đều do nhân viên của Office Solutions thực hiện. Chính vì vậy, dịch vụ của chúng tôi luôn có giá ưu đãi so với các đơn vị khác.

Trong 10 năm hoạt động, Office Solutions vẫn luôn giữ vững danh hiệu TOP 5 đơn vị thi công mạng nội bộ có giá tốt hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

Để có một hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ cũng như đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của nhân viên công ty, đòi hỏi mọi khâu phải chỉnh chu và cần được thực hiện bởi những người có kiến thức, chuyên môn.

Và 100% đội ngũ của chúng tôi là những chuyên viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế mạng nội bộ. Ngoài ra, để theo kịp những đổi mới trong lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật, chúng tôi còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo cũng như tổ chức các buổi học, mời các chuyên gia hàng đầu về trực tiếp giảng dạy.

mang-noi-bo

100% đội ngũ của Office Solutions là những chuyên viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

Trang thiết bị tối tân, công nghệ hiện đại

Toàn bộ thiết bị dùng để thiết lập mạng nội bộ của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ càng, có xuất xứ rõ ràng và là những mẫu mã mới nhất. Chưa hết, công nghệ sử dụng cũng là những công nghệ tân tiến nhất, bao gồm: Công nghệ Leased-line IP/MPLS, Megawan, Metronet, ADSL, FTTH,…

Đối tác của các thương hiệu lớn

Office Solutions hiện là đối tác thân thiết của các thương hiệu nổi tiếng như AMP, Cisco, Draytek, TP-link,..

Và tất cả được nhập trực tiếp từ hãng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hệ thống với khả năng bảo mật tối ưu

Nếu thiết lập hệ thống mạng không chặt chẽ thì sẽ dễ xảy ra lỗ hổng an ninh, khiến cho nó bị xâm nhập, dẫn đến nguy cơ bị đánh cắp thông tin rất lớn. 

Do đó, trong quá trình thi công, thiết kế, dựa vào mục đích, yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ xây dựng các chính sách bảo vệ dữ liệu hợp lý, đem đến một hệ thống với khả năng bảo mật tối ưu. Toàn bộ các truy cập vào đều được kiểm soát chặt chẽ, các hành động bất hợp pháp sẽ ngay lập tức bị phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

mang-noi-bo

Chúng tôi đảm bảo xây dựng một hệ thống với khả năng bảo mật tối ưu.

Sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần

Khi hệ thống mạng nội bộ gặp sự cố, đội ngũ kỹ thuật của Office Solutions sẽ ngay lập tức có mặt để khắc phục. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành mọi thứ một cách nhanh nhất, tốt nhất để nó không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Tận tâm, nhiệt huyết gắn liền thương hiệu

Để có một thương hiệu phát triển bền vững theo thời gian, bên cạnh chất lượng dịch vụ vượt trội còn cần đến đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết. Bởi Nelson Mandela từng nói “Ai cũng có thể vượt lên hoàn cảnh và đạt được thành công nếu họ quyết liệt và có nhiệt huyết trong điều họ làm”. Tin vào điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Office Solutions hy vọng sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình của quý khách hàng.

Ưu đãi tuyệt vời chỉ có tại Office Solutions

Với chúng tôi, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc đem đến dịch vụ chất lượng, Office Solutions còn có những ưu đãi vô cùng tuyệt vời dành cho khách hàng. 

Miễn phí thiết kế hệ thống.

Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Giảm giá khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống mạng.

Thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi/ tri ân khách hàng.

Chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết.

Chủ động liên hệ với khách hàng để cập nhật tình trạng của thiết bị, từ đó kịp thời hỗ trợ xử lý nếu có vấn đề xảy ra.

Hỗ trợ từ xa trọn đời hệ thống.

Tư vấn miễn phí cho các khách hàng gọi điện đến để yêu cầu tư vấn các vấn đề trong việc vận hành hệ thống.

Đa dạng các dịch vụ thanh toán cho khách hàng lựa chọn.

mang-noi-bo

Những ưu đãi tuyệt vời chỉ có duy nhất tại Office Solutions.

Quy trình làm việc của Office Solutions khi setup hệ thống mạng nội bộ

Khảo sát

Nhân viên Office Solutions sẽ xem xét mặt bằng, kết cấu văn phòng đồng thời trao đổi với khách hàng về nhu cầu và mục đích sử dụng hệ thống thiết bị.

Tư vấn

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ xây dựng các phương án dự kiến sẽ triển khai để khách hàng lựa chọn. Mọi phương án đều đảm bảo tối ưu chi phí nhưng vẫn đem đến hiệu quả cao nhất.

Thiết kế hệ thống

Sau khi đã trao đổi các vấn đề liên quan với khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế hệ thống mạng nội bộ bao gồm cả việc liệt kê chi tiết các loại thiết bị được dùng. 

Để dễ dàng bổ sung, thay đổi khi cần thiết chúng tôi cũng sẽ lên các phương án dự phòng.

Tiến hành thi công

Sau khi thống nhất thời gian thi công* với khách hàng, đúng ngày hẹn, đội ngũ nhân viên Office Solutions sẽ tiến hành setup hệ thống mạng nội bộ. 

Các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công hệ thống cáp mạng theo đúng sơ đồ thiết kế.

Sau đó, đội ngũ IT sẽ cài đặt hệ thống mạng. Mọi thao tác đều đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác.

*Thời gian thi công hoàn toàn phụ thuộc vào khách hàng.

Kiểm tra

Sau khi hoàn thiện, nhân viên sẽ kiểm tra tính tương thích và ổn định của toàn bộ hệ thống. Đảm bảo không có lỗi, trục trặc nào trước khi bàn giao.

Bàn giao 

Bàn giao hệ thống, sơ đồ thiết kế cùng các giấy tờ liên quan ( phiếu bảo hành, hóa đơn,…) đồng thời hướng dẫn sử dụng cho nhân viên phụ trách.

Hỗ trợ bảo trì

Bất cứ khi nào hệ thống gặp vấn đề, Office Solutions luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Các nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng hiện tại sau đó tiến hành bảo trì, sửa chữa.

Thực hiện kiểm tra kỹ tình trạng hiện tại của hệ thống mạng nội bộ rồi mới tiến hành bảo trì cho hệ thống.

mang-noi-bo

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng cần.

Chọn Office Solutions chính là chọn sự chất lượng. Chúng tôi cam kết đem đến một hệ thống mạng nội bộ không chỉ mạnh nhất mà còn hoạt động tốt suốt 24/24 giờ với mức chi phí có lợi nhất cho khách hàng. Dù hệ thống mạng có yêu cầu phức tạp ra sao, nhưng với kinh nghiệm và chuyên môn sẵn có, chúng tôi cũng đảm bảo sẽ hoàn thành nhanh chóng, chuẩn xác.

Nếu bạn có nhu cầu và đang tìm kiếm một đơn vị thi công thì Office Solutions là một lựa chọn thích hợp.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Office Solutions

Địa chỉ: 316 Bắc Hải, phường 6, quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0363 985 995 – 0346 638 648

Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

Xem thêm: Dịch vụ thi công hệ thống cơ sở dữ liệu.